Blog về viết lách, phát triển bản thân và xây dựng cuộc sống tự do từ những năm 20 tuổi

Khóa học content marketing cho người mới bắt đầu

Mình có 1 niềm tin: Bất cứ thứ gì mình muốn, cả vũ trụ sẽ âm thầm giúp đỡ.

Cuối năm ngoái, mình có mang sổ bút ra để vẽ kế hoạch cho năm mới. Trong đó mình có đặt ra 1 mục tiêu là phải hoàn thành nội dung khóa học content. Mục đích là tổng hợp lại kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, sau đó ứng dụng vào công việc đang làm.

Deadline là tháng 11. Bình thường thì mình cũng không chắc là có thể hoàn thành hay không, tại mình lười =)). Thế nhưng bằng một cách diệu kỳ nào đó, mình đã hoàn thành nó sớm hơn 4 tháng.

Chuyện là từ đầu tháng 5, mình nhận được tin nhắn từ chị đồng nghiệp cũ. Chị nhờ mình coach về content. Phân vân 3 ngày thì mình ok, quất luôn. Vì trách nhiệm, đương nhiên mình phải cong mông lên chuẩn bị nội dung, làm slide chỉn chu từng chút.

Trong suốt 2 tháng qua, chị em mình giúp đỡ lẫn nhau. Mình chia sẻ thông tin cho chị, chị nhiệt tình trả bài cho mình. Và tèn ten, mình đã hoàn thành khóa học đầu tay với học viên đầu tiên trong đời.

Nhưng mà không phải cứ muốn là sẽ đạt được đâu nha. Mình cũng phải chuẩn bị rất nhiều thứ để khi cơ hội thì mình tự tin nắm lấy, rồi phải chăm chỉ làm việc thì mới có kết quả á. Cái này người ta hay gọi là Luật Hấp Dẫn. Hôm nào mình nói chi tiết về cái này cho.

P.s: Này là 1 buổi chị em mình đi off. Chủ yếu là để tám chuyện thôi chứ bình thường học onl

Feedback từ học viên